Công ty cổ phần nội thất XLUXURY Việt Nam

NƠI HIỆN THỰC HOÁ KHÔNG GIAN SỐNG MƠ ƯỚC CỦA BẠN
NƠI HIỆN THỰC HOÁ KHÔNG GIAN SỐNG MƠ ƯỚC CỦA BẠN
Xluxury Design là thương hiệu được hình thành và phát triển dựa trên mong muốn tạo ra những không gian sống sang trọng và đẳng cấp với giá trị thẩm mỹ cao, đáp ứng được mọi nhu cầu, thị hiếu của những khách hàng khó tính nhất
NƠI HIỆN THỰC HOÁ KHÔNG GIAN SỐNG MƠ ƯỚC CỦA BẠN
Đẳng cấp không thể bị trộn lẫn
Số lượng dự án
Số lượng dự án
Số lượng dự án
Xluxury luôn tự hào vì có:

Đội ngũ thiết kế gồm những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm nhưng luôn biết cách làm mới, sáng tạo và cập nhật xu hướng thiết kế.

Đội ngũ thi công lành nghề, tỉ mỉ trong từng chi tiết để mang tới sản phẩm hoàn hảo nhất tới khách hàng

Danh sách đối tác phong phú, những nhà cung cấp nội thất hàng đầu trong lĩnh vực

Cảm hứng Thiết kế
Image
Ngay từ những ngày đầu gây dựng ý tưởng về doanh nghiệp,chúng tôi đã luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong không gian sống hằng ngày - một không gian thư giãn, luôn tạo động lực, cảm hứng cho bạn và cả gia đình.
Image
where real life happens
HOME
Những thiết kế của Xluxury luôn hướng tới tạo ra không gian tinh tế, hài hoà nhưng không kém phần sang trọng , thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ độc đáo của gia chủ.
Image
Xluxury luôn sử dụng các vật liệu, thương hiệu nội thất cao cấp và an toàn với sức khoẻ người sử dụng......
CÂU CHUYỆN VỀ NỘI THẤT CAO CẤP XLUXURY
CÂU CHUYỆN VỀ NỘI THẤT CAO CẤP XLUXURY
Xluxury Design có định hướng phát triển thương hiệu lên tâm quy mô quốc gia. Để hiện thực hoá mục tiêu, XLuxury đã đầu tư rất nhiều cho công tác phát triển sản phẩm, đào tạo nhân sự và thiết lập các quy trình quản lý chất lượng xuyên suốt, đồng nhất.
Với mỗi công trình triển khai, những người làm Xluxury design đều đặt cái tâm của mình vào từng sản phẩm và tự nhắc bản thân không chỉ phải luôn thấu hiểu mong muốn, nhu cầu của khách hàng mà còn phải nhận biết tát cả vấn đề khách hàng đang gặp phải để tập trung giải quyết cho dù là vấn đề nhỏ nhất.
Menu Liên hệ với chúng tôi